Phê duyệt quy hoạch phân khu xây dựng Khu công nghiệp Nhân Cơ 2
Đăng ngày: (19-02-2019); Số lượt đọc: 1773
UBND tỉnh Đắk Nông vừa có quyết định phê duyệt phân khu xây dựng Khu công nghiệp Nhân Cơ 2 trên địa bàn xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp với quy mô 400,35 ha, dự kiến thu hút 17.600 lao động.
 Đây là khu công nghiệp liên kết các ngành kinh tế trong chuỗi sản xuất bô xít - alumin - nhôm theo hướng hiệu quả, ổn định và bền vững.

Mục tiêu quy hoạch góp phần phát triển công nghiệp điện phân nhôm, sắt xốp và công nghiệp sản xuất các sản phẩm sau nhôm, kéo dài chuỗi giá trị bắt đầu từ bô xít. Phấn đấu 15 - 20 năm tới, xây dựng Đắk Nông thành trung tâm công nghiệp sản xuất và luyện kim màu lớn của đất nước.

Khu công nghiệp bao gồm: Khu trung tâm điều hành và công trình công cộng, khu nhà máy, xí nghiệp, khu kho tàng, tập kết hàng hóa, khu nhà ở, khu cây xanh, mặt nước, khu đầu mối hạ tầng kỹ thuật...

File đính kèm: 1. qdd_195_nhan_co.pdf (3553.012 Kb)
Đắk Nông điện tử